Những điều hay ngộ nhận về tránh thai con gái cần biết

Nhiều người nói quan hệ tình dục trong ngày này sẽ giúp và không có khả năng mang thai, tuy nhiêu điều này không hoàn toàn chính xác, bạn có thể mang thai nếu không sử dụng các biện pháp khi quan hệ tình dục.


Những ngộ nhận về việc không có cắn cứ được truyền tai nhau, nhưng hoàn toàn không có căn cứ và làm nhiều bạn có thai ngoài ý muốn vì nghe những lời này. Bai viết này nêu lên những ngộ nhận về tránh thai mà con gái hay mắc phải, khi quan hệ tình dục nếu bạn không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì luôn có khả năng mang bầu, các bạn hãy nhờ điều này.

Xuất tinh ngoài sẽ không mang thai? -> SAI

Nhiều bạn gái tin rằng khi quan hệ tình dục nếu chàng xuất tinh ngoài âm đạo sẽ không thể có thai vì tinh trùng không lọt được vào trong âm hộ. Điều này hoàn toàn SAI, xuất tinh ngoài cũng là một phòng tránh thai nhưng không bao giờ hiệu quả, nó có thể làm ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới.

Các bạn nữ nên hiểu trước khi xuất tinh thực sự, trong quá trình giao hợp hoặc chưa giao hợp có 1 lượng dịch nhỏ tiết ra ngoài, tại dịch này cũng có thể chứa tinh trùng. Khi quan hệ tình dục dịch này có thể tiết ra và lưu lại trong âm hộ bạn gái, nếu dịch này có chưa tinh trùng khỏe mạng bạn hoàn toàn có thể mang bầu. Vì vậy đừng bao giờ khẳng định xuất tinh ngoài là không mang thai nhé!

Quan hệ trong kỳ “đèn đỏ” không mang thai? -> CHƯA CHẮC

Nhiều người nói quan hệ tình dục trong ngày này sẽ giúp tránh thai và không có khả năng mang thai, tuy nhiêu điều này không hoàn toàn chính xác, bạn có thể mang thai nếu không sử dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục.

Vậy tại sao quan hệ trong ngày đèn đỏ lại có thể mang thai ? Tinh trùng có thể tồn tại trong âm đạo được vài ngày trước khi chết, nếu bạn quan hệ ngày cuối cùng trong chu kỳ thì cũng có thể có bầu, ngoài ra quan hệ trong ngày này rất hại cho bạn gái vì dễ viêm nhiễm các bệnh phụ khoa và làm tổn thương cô bé, các bạn đừng dại quan hệ trong ngày này nhé!

Bạn có thể sử dụng lại bao cao su? -> ?????

Nhiều người tin có thể tái sử dụng bao cao su để cho lần quan hệ tiếp theo, sự thật bạn không nên sử dụng như thế ngay cả khi bạn có rửa sạch, phơi khô hay làm bất kỳ điều gì đi nữa, vì việc tái sử dụng sẽ làm giảm tính chất của bao cao su và khiền bao tăng khả năng ma sát dẫn đến cuộc yêu không thoải mái và khó chịu cho bạn nữ. Điều này áp dụng cho cả bao cao su của nam và nữ, nếu sử dụng xong tốt nhất bạn nên vứt đi và sử dụng chiếc bao khác nhé!

Quan hệ lần đầu không thể có thai? -> TẠI SAO?

Nhiều người truyền tai nhai là khi quan hệ lần đầu thì không thể có thai, điều này hoàn toàn sai. Khả năng mang thai trong lần quan hệ đầu tiên sẽ khó khăn nhưng có thể có thai. Nếu bạn gái đang trong thời kỳ rụng trứng và bạn nam khỏe mạnh việc xuất tinh trong âm đạo ngay cả lần quan hệ đầu cũng rất có khả năng cao bạn gái mang bầu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *