Tư thế quan hệ tình dục rất dễ chết nhất

Với này người nam bị mất kiểm soát dương vật của mình và dẫn đến tình trạng tổn thương dương vật, như đau và thậm chí là gãy dương vật khi quan hệ tình dục.


Tư thế tình dục nguy hiểm nhất sẽ được cảnh báo dưới đây. Hãy kiểm tra để xem liệu tư thế đó là gì để biết cách phòng tránh nhất.

Mới đây, các nhà khoa học Brazil đã thực hiện một nghiên cứu về vấn đề tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nhất và kết quả đã được công bố vào năm 2014. Đó là nhất. Nghiên cứu này chỉ ra rằng, người phụ nữ ở bên trên người nam được cho là tư thế tình dục nguy hiểm nhất bởi nó gây ra nhiều rủi ro gãy dương vật nhất.

Các chuyên gia đã nói rằng: “Khi người phụ nữ ở vị trí bên trên, họ thường kiểm soát toàn bộ cử động cơ thể và trọng lượng cơ thể của họ vào dương vật cương cứng của người bạn tình. Với tư thế quan hệ tình dục này người nam bị mất kiểm soát dương vật của mình và dẫn đến tình trạng tổn thương dương vật, như đau và thậm chí là gãy dương vật khi quan hệ tình dục.

Theo đánh giá thì tư thế này cũng nguy hiểm với phụ nữ nhưng không gây đau đớn cho họ và nguy hiểm chủ yếu thuộc về người nam. Khi quan hệ tình dục, người nam có thể kiểm soát các cử động, anh ta sẽ có cơ hội chủ động để không chịu sự dồn sức quá lớn của người bạn tình của mình gây ra nguy hiểm cho dương vật và hạn chế tối đa những rủi ro cho dương vật”.

Theo nghiên cứu thì tỉ lệ gãy dương vật ở nam theo tư thế tình dục.

+ Màu xanh lá cây: Nam ở trên

+ Màu xanh da trời: Phong cách doggy

+ Màu đỏ: Nữ ở trên

Triệu chứng của tổn thương dương vật do tư thế sex gây nguy hiểm là:

Đây là nghiên cứu được thực hiện tại một bệnh viện với 44 bệnh nhân bị gãy dương vật.Trong số những người đàn ông này, 28 người bị thương do quan hệ tình dục khác giới, 4 trường hợp là do quan hệ tình dục đồng giới và 6 người là do thủ dâm và 4 người còn lại bị thương ở dương vật không rõ nguyên nhân.

Những chú ý trên này, có lẽ là không thừa, dù nguyên nhân là gì, nhưng bạn nên nghĩ đến “tai nạn” này một cách nghiêm túc mỗi khi “bước lên giường” và cần quan hệ tình dục an toàn để tránh nguy hiểm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *